Thông tin vận chuyển

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Kính thưa quý vị!

Lời đầu tiên, Mạnh Dũng Group xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý Cơ quan đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Được thành lập vào ngày 01 tháng 8 năm 2004, tiền thân là Trung tâm tin học Mạnh Dũng. Đầu năm 2007, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ tin học Mạnh Dũng. Với 16 năm hình thành và phát triển, luôn đi đầu trong ngành công nghệ thông tin, thuộc các lĩnh vực: cung cấp thiết bị tin học, máy tính, máy in, giải pháp camera an ninh, đào tạo, cao đẳng, đại học, hệ thống họp trực tuyến cho các doanh nghiệp, các cơ ban ngành. Hiện nay, do dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn thế giới, việc học tập cũng như công việc cũng không thể thiếu đươc, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm học trực tuyến dành cho các khối trường các cấp: Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, sau đại học. Chúng tôi mong muốn sản phẩm này sẽ đem đến cho quí vị khách hàng những giá trị tốt nhất cùng với đó là lời khẳng định niềm tin Quý khách hàng trao gửi tới Mạnh Dũng Group.

Trong nền kinh tế và cuộc sống xã hội hội nhập 4.0 như hiện nay, nhu cầu về công nghệ, học trực tuyến, họp trực tuyến ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp cũng như các trường học. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Công ty Mạnh Dũng đã không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng tại các khối trường ở Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Úc những giải pháp E-learning tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu giảm thiếu tối đa chi phí thời gian cũng như đi lại cho các thầy cô.

Để đạt được những thành quả này, Mạnh Dũng Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành, khách hàng đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng toàn bộ theo nhu cầu và nguyện vọng của toàn xã hội.

Với mong muốn đưa MD ngày một lớn mạnh và phát triển, công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

TS.Đỗ Văn Mạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc.

 

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Mạnh Dũng Group trong giai đoạn 2020 - 2025: Hợp tác phát triển các khối trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, đào tạo du học, xuất khẩu; Hợp tác cùng các đối tác thuộc khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Mạnh Dũng Group mong muốn trở thành một thương hiệu Việt đi đầu về công nghệ, thể hiện tầm vóc trí tuệ Việt, vươn mình trở thành một tập đoàn đẳng cấp Quốc tế.

SỨ MỆNH

- Mạnh Dũng Group hoạt động với phương châm: Lấy chữ Tín là hàng đầu, kinh doanh phục vụ khách hàng không vì lợi nhuận, góp phần vào công cuộc phát triển cộng đồng.
- Đối với khách hàng: Mạnh Dũng luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
- Đối với nhân viên: Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động. Đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ được phát triển và quyền lợi chính trị và văn hóa.
- Đối với cộng đồng: Mạnh Dũng luôn thực hiện tốt và đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước, quan tâm chăm lo đến những công tác xã hội, từ thiện, tài trợ, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng. Đặc biệt, trong những giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Mạnh Dũng Group cam kết đặt lợi ích của cộng đồng, xã hội lên trên nhất, đồng hành cùng các khối trường hoc và doanh nghiệp vượt qua đại dịch

Thời gian làm việc
Sáng: 8h00 - 12h00 (Từ thứ 2 đến thứ 7)
Chiều: 13h30 - 17h30 (Từ thứ 2 đến thứ 6)
 
SỐ ĐIỆN THOẠI:
- Hỗ trợ tư vấn: (024) 62.696.404
- Hỗ trợ Tư vấn kĩ thuật: Mr. Cường - 0948.222.672.
- Hỗ trợ Tư vấn: Ms Vân - 0968.021.030.
- Hỗ trợ Tư vấn: Ms Ninh: 0987.016.015.
- Hỗ trợ Tư vấn: Ms Huyền - 0985.480.515.
- Fax (024)62821885

 TênWebsite cung cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng trong nội đô các tỉnh thành (Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh) trung bình từ 1-4 ngày làm việc.

THỜI GIAN GỬI HÀNG

– Nhằm đảm bảo sự chính xác và an toàn cho tất cả hàng hóa khi gởi,  TênWebsite sẽ làm thủ tục gởi hàng cho tất cả đơn hàng vào buổi chiều của ngày làm việc.

– Những khách hàng thanh toán trước 16:00 PM sẽ được gửi hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc.

– Những khách hàng thanh toán sau 16:00 PM sẽ được gửi hàng trong vòng 2-4 ngày.

– Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với phòng Chăm Sóc Khách Hàng để thay đổi thời gian gửi hàng.

 

0865098488